Thiết kế web bán quần áo online chuẩn đẹp

Trong xu hướng kinh doanh quần áo thời trang ngày nay việc chạy quảng cáo trên facebook và Google dần trở nên khó khăn hơn vì các chính sách quảng cáo thay đổi liên tục, giá thầu quảng cáo ngành thời trang quá cao dẫn đến chạy quảng cáo không hiệu quả cho những chiến dịch quảng cáo nhỏ, tài khoản quảng cáo bị khóa liên tục làm tổn hại rất nhiều đến hiệu suất và tốc độ kinh doanh đẩy hàng đi đặc biệt là ngành hàng quần áo thời trang dẫn đến tồn hàng ế hàng không thu hồi vốn về được. Giải pháp hữu hiệu hơn để quảng cáo sản phẩm của mình để vừa có thể giảm chi phí quảng cáo cũng như tạo dựng được một thương hiệu bền vững trong tương lai thì thiết web bán quần áo cho riêng mình đó là một điều tất yếu.

Thiết kế web bán quần áo để làm gì

Mục tiêu thiết kế web bán hàng quần áo là nhắn đếm việc tối ưu chi phí quảng cáo cho chủ shop, tạo dựng một local brand cho shop:

  1. Giảm hoặc đưa chi phí quảng cáo về 0 khi website của bạn phát triển hiệu quả, nắm được vị trí tốt trên kết quả tìm kiếm Google cũng như các bộ máy tìm kiếm khác. Khi bạn có website bán quần áo tốt, bạn hoàn toàn có thể không cần phải chạy quảng cáo nữa mà khách hàng tự nhiên sẽ tìm đến bạn thông qua tìm kiếm trên Google hay Cốc Cốc
  2. Tạo một thương hiệu shop online bán hàng chính chủ để mọi người có thể dễ dàng truy cập xem hình ảnh chi tiết của sản phẩm, đặt hàng trực tuyến và xem các thông tin liên quan tói sản phẩm
  3. Thiết kế web bán quần áo giúp cho chủ shop chủ động được trong việc đăng tải các thông tin sản phẩm mới đến khách hàng.
  4. Tiết kiệm được thời gian và công sức tư vấn cho khách khi khách đã xem các thông tin sản phẩm trước trên website,  khách dễ dàng chọn lựa mẫu, chọn kiểu dáng, kích thước của quần áo ngay trên trang web shop bán quần áo và đưa vào giò hàng.

Thiết kế web bán quần áo bao nhiêu tiền

Thiết kế web bán quần áo gồm những chức năng nào

Các mẫu web bán quần áo đẹp nhất

Chế độ bảo hành website


Chia sẻ:
Chat Zalo với chúng tôiChat Zalo với chúng tôi